Giá trị mang lại

 • Thêm sân chơi

  Các bé có một sân chơi bổ ích lý thú tránh xa các game độc hại, video độc hại.

 • Thêm kỹ năng

  Bé sẽ học được kỹ năng làm phim hoạt hình, không chỉ là những video hoạt hình vô bổ, nhưng là những video mang tính giáo dục.

 • Thêm bạn bè, kết nối

  Bé sẽ thêm hào hứng với việc cùng tham gia các hoạt động cùng các bạn như: Cùng làm bài tập và nhận chứng nhận, Cùng tham gia thi làm video, Cùng kết nối thông qua lớp học ...

 • Bố mẹ và các con kết nối

  Thông qua lớp học, các bài tập, các hoạt động bổ trợ bố mẹ và các con sẽ cùng nhau vượt qua thử thách. Để gắn kết và hiểu nhau hơn.

Nội dung ba buổi học có gì?

Với mục tiêu phát triển trí tuệ, rèn luyện kỹ năng, chương trình làm phim hoạt hình mong muốn giúp cho phụ huynh và con có thể cùng nhau khám phá ứng dụng, cùng với các hoạt động kết nối vô cùng thú vị. Đồng thời các con có thể hoàn thành được các bài tập trong khoá Online này các con còn có đủ kỹ năng để sắng sàng cho khoá học hoạt hình nâng cao.

Hỏi đáp

 • Con học sáng CN rồi có cần khoá học online ?

  Với khoá học Online này bố mẹ và các con có thể cùng nhau khám phá và làm được những video hoạt hình. Bất cứ lúc nào, đồng thời có thể tài thêm các bài tập, hướng dẫn, chơi lại trò chơi trong lớp học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

 • Tôi không có tài khoản Paypal thanh toán online thì có thể thanh toán thế nào?

  Hệ thống hiện tại mới tích hợp thanh toán qua Paypal là nền tảng thanh toán toàn cầu, an nình và bảo mât. Tuy nhiên không phải ai ở Việt Nam cũng có tài khoản thanh toán này. Vì vậy quý vị phụ huynh có thể đăng ký xem trước đồng thời chuyển khoản với nội dung tin nhắn là HH Coban- [Email đăng ký khoá học] đến Số tài khoản tại Ngân Hàng Techcombank - 13321482055011 - Nguyen Hung Cuong

 • Khoá học có thêm những gì?

  Khoá học có kênh zalo để gửi thông tin đến phụ huynh. Có cộng đồng trên Facebook Group để các con có thể gửi bài tập và nhận giấy chứng nhận.

Đăng ký nhận tài trợ miễn phí từ AVIVA Vùng 10 TEAM

Chỉ cần đăng ký thông tin dưới đây, con sẽ nhận ngay được Mã ưu đãi để truy cập 100% vào toàn bộ tài liệu khoá học, cùng Link tham gia các buổi học làm phim hoạt hình vô cùng đặc sắc.