KHOÁ HỌC MANG LẠI ĐIỀU GÌ?

  • Kỹ năng

    Hoàn thiện kỹ năng làm phim hoạt hình, hoàn thiện hơn khả năng nói, kể truyện, thêm vốn từ vựng, và yêu thích đọc sách.

  • Thái độ

    Con hiểu được ý nghĩa của may mắn thực sự, từ đó hình thành nhân cách tư duy đúng đắn trong cuộc sống.

  • Kiến thức

    Thông qua quá trình học làm phim các con các học các công cụ, hay kỹ năng mềm khác. Ví dụ như dùng sketchnote để tóm tắt truyện, vẽ nhân vật, hay các kỹ năng sống khác được lồng vào.

Nội dung khoá học

Phụ huynh nói gì về khoá học

Cảm nhận sau buổi 1

Mẹ Mỹ Chinh

Bố mẹ cháu kịch liệt cảm ơn chú Hung Cuong Nguyen đã truyền cảm hứng & hướng dẫn cháu & cả 99 bạn khác “Kỹ năng làm video hoạt hình”. 😍Cháu mong đến buổi học online tiếp theo với chú lắm ạ! 😀 Cháu gửi chú Cường & các cô chú ở Trung tâm Superbrain Ba Đình bài tập về nhà của cháu sáng nay. Chủ đề phim hoạt hình của cháu là “Gia đình của 🐒”. Mẹ cháu “nói nhỏ” với các cô chú trong cộng đồng PCC - Performance Coach Community powered by Mentally Fit Global đây ạ. Các cô chú có thể gửi gắm các bạn nhỏ để chú Cường dạy làm toán trí tuệ, dạy làm phim hoạt hình, dạy hát, dạy đàn ukulele … & nhiều kỹ năng tuyệt vời nữa nhé! Bố mẹ cháu cảm ơn chú Cường đã dành tặng 🎁 tuyệt vời cho cháu & các bạn nhỏ trong một mùa hè rất đặc biệt như năm nay ạ. Bố mẹ cháu có hai “đồng môn” tuyệt vời như chú Cường & cô Mary Le trong cộng đồng Performance Coach nên cháu được “may mắn lây” ạ. ♥️♥️♥️

Cảm nhận học viên

Nguyễn Lê Minh

Con đã học được 3 buổi làm phim hoạt hình từ thầy Cường, con cảm thấy rất thú vị và hào hứng, con đã biết thêm được những kiến thức mới. Con trân trọng cảm ơn Thầy Cường rất nhiều ạ!

Cảm nhận phụ huynh

Mẹ Trà

Kính gửi thầy Cường- Giám đốc Trung tâm Superbrain Gia đình Gia Hưng cảm ơn thầy rất nhiều đã rất nhiệt tình và tâm huyết tạo ra sân chơi bổ ích cho các con trong mùa hè này, thầy không chỉ trang bị cho các con kiến thúc và kỹ năng làm phim hoạt hình, mà còn dạy cho các con cả ý thức và kỹ năng sống, đặc biệt tạo điều kiện để các con học hỏi lẫn nhau, giúp con có công cụ để thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của mình, từ đó bố mẹ hiểu con hơn. Khi tập làm phim, cacs con cùng một lúc đã tự rèn luyện cho mình rất nhiều kỹ năng khó như sáng tạo kịch cốt truyện, kịch bản sao cho lôgic, nghĩ lời thoại và hành động của nhân vật sao cho thú vị, chọn bối cảnh và cách đi chuyển sao cho phù hợp, đọc lời thoại sao cho phù hợp với nhiều vai khác nhau. Lúc đầu Các con có thể còn cảm thấy khó khăn khi phải nghĩ ra và dàn dựng một cốt truyện có ý nghĩa, 1 kịch bản hoàn chỉnh và các lời thoại hợp lý. Nhưng các con đang dần dần vượt qua với sự khuyến khích từ thầy và từ chính các sản phẩm của bạn bè, đó thật sự là những bước tiến tuyệt vời về khả năng sáng tạo nghệ thuật. Nội dung thầy dạy Buoi 2 về cách kiềm chế tức giận và cách vẽ mặt theo cảm xúc vô cùng hữu ích và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Mẹ con xin gửi tặng thầy sản phẩm hoàn chỉnh đầu tay của con dưới đây với lòng biết ơn vô hạn, vì theo mẹ con, trong đó đã thể hiện đc tính nhân văn mà bằng cách tuyệt vời nhẹ nhàng, thầy đã giáo dục cho các con. Kính chúc Thầy và Trung tâm luôn mạnh khỏe, phồn vinh và liên tục phát triển, mang nhiều giá trị thiết thực nữa cho xã hội. Trân trọng cảm ơn Thầy và Trung tâm! Đây thực sự là Một chuỗi việc làm và đóng góp vô cùng có ý nghĩa cho xã hội và trẻ em trong mùa dịch Covid.

TIn nhắn qua zalo

Mẹ Ngọc

"Hôm trước con tham gia lớp làm phim hoạt hình con rất thích thú Mà tiếc quá Số buổi ít quá em nhỉ Kểu thầy rất cuốn hút các con í"

Mẹ là giáo viên

Mẹ Vân

Biết ơn Thầy đã hướng dẫn các con ngày hôm nay có 1 buổi học " Bé làm hoạt hình " rất ý nghĩa, rất vui và hào hứng. Bé nhà em rất thích và rất trông đợi vào buổi sau rất nhiều. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn Thầy nhiều lắm. Chúc Thầy nhiều sức khỏe, thành công trên mọi lĩnh vực và hạnh phúc 💖

Phụ huynh học sinh

Mẹ Hoàng Thanh Tâm

Bé nhà em cực thích ạ. Cảm ơn thầy và ekip rất nhiều ạ. Còn hỏi em: bao giờ có buổi tiếp theo vậy mẹ 🙂 Đòi làm từ sáng đến trưa xong rồi chỉnh chỉnh :)) rùi mới cho gửi thầy ạ 🙂 Mẹ không phải nhắc con tự học, tự làm. Thích thật thầy ạ. Biết ơn thầy thật nhiều ạ.