Chương trình dành cho trẻ từ 7 - 12 tuổi.

Thời gian đợt 1 từ 13/6/2022 đến 8/7/2022, Đợt 2 từ 11/7/2022 đến 05/08/2022

 • Các kỹ năng học trong tuần 1: Kỹ năng Làm việc nhóm, Kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tìm kiếm hỗ trợ khi gặp khó khăn, kỹ năng tự phục vụ.

 • Các kỹ năng học trong tuần 2: Khơi dậy đam mê khoa học, hoạ sĩ, khám phá niềm đam mê bản thân.

 • Các kỹ năng học trong tuần 3: Làm bạn với các bạn cảm xúc, Cách ứng xử chuẩn mực, văn hoá ứng xử nơi công cộng, xử lý những xung đột với bạn bè.

 • Các kỹ năng học trong tuần 4: Rèn luyện khả năng tập trung, tăng tốc khả năng tính toán +- 0-99 phương pháp toán trí tuệ

Giá trị mang lại cho con trong khoá hè

Tương lai mọi thứ có thể thay đổi, kỹ năng quan trọng nhất trang bị cho con chính là tư duy làm chủ. Chính vì vậy Superbrain mong muốn mang đến cho các con tư duy và khả năng tự làm chủ của con từ bé.

 • Làm chủ trí tuệ

  - Con tăng tốc khả năng tính toán với chương trình Finger math Superbrain. (Thực hiện + - từ 0-99 từ 6 phép tính trở lên trong vòng 6 giây)

 • Làm chủ cảm xúc

  Con hiểu được các bạn “cảm xúc” và làm chủ cảm xúc chính mình (Con nhận ra giá trị của những gì con đang được nhận, những người thân xung quanh yêu thương con, có tinh thần và cảm xúc tích cực hơn)

Watch Intro Video

Làm Chủ Trí Tuệ? 5 Lý do con không thể bỏ lỡ!

Nội dung tuần học

FAQ

 • Khoá hè có xe đưa đón không?

  Khoá hè được tổ chức xe 16 đưa đón tại các điểm tập trung gần nhà phụ huynh. Do công ty chuyên vận chuyển uy tính, và có cô giáo của Superbrain đi theo giám sát, đón trả các con.

 • Nội dung của khoá hè có gì khác biệt?

  1. Chương trình đồng bộ với hệ thống Superbrain Việt Nam, và tối ưu hoá và nâng cấp với công nghệ tại Superbrain Ba đình 2. Kết nối đến cuộc thi toán trí tuệ toàn quốc lần 12. Hàng năm được tổ chức với số lượng thí sinh năm 2020 lên đến 1900 học sinh. 3. Hoạt động giáo dục theo phương pháp mới giúp trẻ hứng thú tăng tập trung và tự tin hơn.

 • Chương trình có ưu đãi gì đặc biệt?

  Chương trình có các ưu đãi đặc biệt dành cho học viên Superbrain: 400.000đ, Ưu đãi dành cho nhóm từ 3 bạn: 200.000đ, Nhóm 5 bạn: 300.000đ Đăng ký từ 4 tuần: Ưu đãi tặng 1 tuần đầu tiên. Để biết thêm chi tiết bố mẹ có thể để lại thông tin hoặc liên hệ hotline 0388819830/0989788463

 • Học phí khoá hè là bao nhiêu?

  Học phí đã bao gồm ăn nhẹ. Học phí tuần 1: 1.200.000 vnđ Học phí tuần 2: 1.700.000 vnđ Học phí tuần 3: 1.900.000 vnđ Học phí tuần 4: 2.100.000 vnđ Học phí chương trình thi toàn quốc: 3.800.000 vnđ Lưu ý: - Học phí đã bao gồm học phí, 1 bữa ăn nhẹ - Học phí chưa bao gồm đưa đón xe bus, máy bay, dã ngoại cuối khoá (tuỳ chọn).

Phụ huynh nói gì về chương trình Superbrain

Với hành trình hơn 10 năm khơi dậy tiềm năng cho trẻ Superbrain nhận được rất nhiều tình cảm cùng với sự ghi nhận của phụ huynh với chương trình.

Phụ huynh học sinh

Phương Anh & Thảo My

"Bất cứ ai cũng có thể đem đến sự khác biệt cho cuộc sống của người khác bằng sự quan tâm và tình yêu thương. Xin cảm ơn Superbrain đã mang đến cho con của tôi sự quan tâm và tình yêu thương đó"

Học viên Superbrain

Bé Nguyễn Huy

"Con rất thích mỗi buổi học tại Superbrain, vì mỗi ngày con đều được khám phá những điều mới lạ. Con sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng ba mẹ và thây cô"

Người hướng dẫn Superbrain

Cô Hoàng Thị Xuân Trang

"Superbrain với tiêu chí vừa học vừa chơi nhằm kích thích sự hứng thú học tập của trẻ. Đó là những điều mà tôi cảm nhận trong hai năm làm việc tại đây..."

Chủ đầu tư Superbrain Ba Đình

Nguyễn Hùng Cường

"Đến với Superbrain thật là tình cờ và chỉ sau 1 tháng gia đình tôi quyết định mang Superbrain đến Hà Nội. Cảm nhận của tôi đây chính là ngôi nhà lớn đầy tình yêu thương giúp biến đổi bản thân tôi, tôi trở nên gần gũi, thấu hiểu các con của mình hơn, thấu hiểu các con Superbrain hơn. Từ đó gia đình được hạnh phúc hơn!

Chỉ cần để lại thông tin và nhận quà!

Đăng ký ngay bây giờ bố mẹ sẽ nhận được gì?

- Một buổi trải nghiệm miễn phí phương pháp Superbrain giúp con làm chủ trí tuệ.

- Nhận ngay bộ thẻ quyền năng của khoá hè SIEQ (Kể cả không đăng ký học vẫn được nhận)

- Đăng ký thông tin trước để giữ chỗ cho con yêu là 1 trong 30 bạn được tham gia khoá hè với trải nghiệm duy nhất có tại Superbrain.

Thời gian còn lại nhận quà

 • 00 Ngày
 • 00 Giờ
 • 00 Phút
 • 00 Giây